2019 khách hàng đầu tiên sẽ được Viettel đổi sang eSIM hoàn toàn miễn phí

15/02/2019 2:39:03

Nhà mạng Viettel chính thức thông báo miễn phí chuyển đổi sang eSIM cho 2019 khách hàng đầu tiên tại Việt Nam, bắt đầu từ ngày 1/2/2019

Nhà mạng Viettel đã ra thông báo chính thức, từ ngày 1/2/2019 Viettel miễn phí chuyển đổi eSIM cho 2019 khách hàng đầu tiên.

eSIM là gì ?

eSIM là một SIM điện tử, sẽ thay thế cho chiếc SIM nhỏ bằng nhựa mà bạn đang sử dụng kèm với các thiết bị di động hiện tại.

eSIM có lợi ích gì?

Ông Tào Đức Thắng, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội cho biết, hiện tại,nhà mạng  Viettel đã hợp tác với một số doanh nghiệp lớn để chuẩn bị cung cấp ra thị trường  eSIM gắn trên các sản phẩm thiết bị IoT. “Xu hướng sắp tới là các thiết bị IoT sẽ dùng tới eSIM để giảm thiểu ảnh hưởng bởi tác động vật lý. eSIM không cần phải tháo lắp để kích hoạt hoặc chuyển đổi như SIM vật lý nên tối ưu được tính thuận tiện. Trong thời gian tới, eSIM có thể lắp vào chiếc xe điện để giám sắt hành trình, chống trộm hiệu quả và kết nối các ứng dụng thông minh.”

Như vậy chúng ta có thể thấy, trong thời gian tới đây, eSIM sẽ thay thế sim thông thường. Hơn nữa, eSIM rất nhỏ, bạn cũng không thể tháo rời được eSIM. Như vậy đồng nghĩa với việc chiếc điện thoại sẽ ngày càng gọn nhẹ hơn nữa.

eSIM có chiều dài và chiều rộng dưới 5mm, được hàn trực tiếp vào bảng mạch của thiết bị khi sản xuất nhưng vẫn có đầy đủ chức năng như thẻ SIM thông thường. Chuẩn này đã được công nhận bởi hiệp hội GSM và hiện nay đã có 24 nhà mạng thuộc 15 nước trên thế giới hỗ trợ tại Anh, Mỹ, Đức, Hongkong, Thái Lan,…

Cách chuyển đổi eSIM miễn phí

Để chuyển đổi sim thường sang eSIM bạn có thể đến ngay các trung tâm, cửa hàng của Viettel trên toàn quốc để nhờ nhân viên ở đây chuyển đổi hoàn toàn miễn phí nhé. Đối với 2019 vị khách hàng đầu tiên sẽ được chuyển đổi sim hoàn toàn miễn phí nhé!

Thời gian chuyển đổi đã bắt đầu từ ngày : 01/02/2019

Các bạn hãy nhanh đến với các cửa hàng để chuyển đồi eSIM miễn phí nhé!

Ngoài eSIM thì nhà mạng Viettel còn gửi đến quý hách hàng rất nhiều dịch vụ hấp dẫn khác