Cách đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G Viettel trọn gói

12/01/2018 9:00:44

Gói MIMAX4G Viettellà gói cước 4G Viettel trọn gói đầu tiên của nhà mạng với ưu đãi không giới hạn dung lượng giá cước chỉ 90.000đ.

Gói Mimax4G Viettel mang đến cho bạn cơ hội truy cập Internet tốc độ cao 4G Viettel không giới hạn dung lượng. Chỉ 90.000đ thôi là bạn có thể thỏa sức kết nối tốc độ 4G trong suốt cả tháng. Chần chừ gì nữa mà không cầm máy thao tác theo cách đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G được giới thiệu dưới đây ngay hôm nay.

Với gói cước MIMAX4G này của Viettel thì thuê bao của bạn chỉ cần lo sài 4G tốc độ cao thôi còn tốc độ hãy để Viettel lo. Giá cước hợp lý, dung lượng tốc độ cao thoải mái dùng cả thả, còn chần chờ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký nhỉ.

Cách đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G Viettel trọn gói đơn giản

Ưu đãi khi đăng ký 4G Viettel gói Mimax4G mà bạn sẽ nhận được

Gói 4G Viettel Mimax4G ưu đãi cho bạn dung lượng data siêu khủng vô cùng hấp dẫn:

  • Tặng ngay 2 GB data tốc độ cao để truy cập 4G Viettel
  • Miễn phí 100% cước phát sinh ngoài gói. Thoải mái dùng 4G Viettel mà không cần lo về giá tiền chỉ là tốc độ hơi chậm xíu thôi
  • Khi hết dung lượng 4G Viettel tốc độ cao của gói MIMAX4G, nếu muốn sử dụng tiếp tốc độ cao, bạn có thể mua thêm dung lượng.

Cách đăng ký 4G Viettel gói Mimax4G

Để đăng ký dịch vụ 4G Viettel gói Mimax4G, chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp hướng dẫn sau:

Mimax4G gửi 191

– Cước phí: 90.000đ/ tháng.
– Chu kỳ sử dụng: 30 ngày.

Cách đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G Viettel trọn gói

Những thông tin hỗ trợ với gói Mimax4G Viettel

  • Đối tượng áp dụng: Khách hàng sử dụng sim 4G Viettel trả trước, trả sau đang hoạt động 2 chiều thì đều có thể đăng ký MIMAX4G
  • Kiểm tra dung lượng tốc độ cao còn lại của gói: Soạn KTTK gửi 191.
  • Gói Mimax4G Viettel ưu đãi truy cập không giới hạn do vậy bạn không phải lo lắng về vấn đề kết nối.
  • Gói cước có tính năng tự động gia hạn sau khi hết chu kỳ. Bạn có thể hủy gói bằng cách soạn HUY gửi 191 sau đó soạn Y gửi 191.

Gói Mimax4G Viettel là sự lựa chọn tối ưu và tiết kiệm nhất cho khách hàng có nhu cầu sử dụng internet thường xuyên. Hy vọng Mimax4G Viettel sẽ mang đến cho quý khách sự trải nghiệm với những tiện ích tuyệt vời nhất!

Nếu vẫn chưa thỏa mãn với dung lượng của gói cước, mời quý khách tham khảo thêm gói MIMAX90 nhận ngay 5GB tốc độ cao sài trong cả tháng, dùng cả 3G Viettel và 4G Viettel mà giá tiền vẫn là 90.000VNĐ

Chúc quý khách đăng ký 4G Viettel gói MIMAX4G thành công và có những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời cùng gói cước 3G Viettel này nhé.